Nam nữ sinh năm 1991 hợp với tuổi nào nhất? Lấy vợ nên chồng suốt đời và cùng làm ăn? Hãy cùng chuyên gia phong thủy bách khoa tìm câu trả lời lý tưởng nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Nguyên tắc chọn sim hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Thông tin từ chuyên gia Phong Thủy Bách Khoa, muốn biết nam nữ sinh năm 1991 hợp với tuổi nào nhất thì chúng ta cần căn cứ vào:

 • Nguyên lý vận động trong ngũ hành: Gồm 5 mệnh Thủy – Mộc – Hỏa – ​​Thổ. Trong đó nên chọn các thuật ngữ Tương hợp và Tương sinh và tránh Tương khắc.
 • Nguyên tắc của Tử vi, Tướng số: Bao gồm Tam hợp, Tạm hợp và Lục hợp (đây là lứa tuổi nên kết hợp). Trong khi đó, những tuổi thuộc Tứ Hành Xung (gồm Lục Sát, Lục Hải, Tương Phá, Tương Hải) nên tránh kết hôn hoặc hợp tác làm ăn.
Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 là tuổi hợp nhất trong cuộc đời.

May mắn đang đến Những người sinh năm 1990-1991: đặc điểm tính cách, công việc, tình duyên, các mối quan hệ xã hội

Anh ấy sinh năm 1991tuổi gì, giải đáp phong thủy chi tiết và đầy đủ

Nam nữ sinh năm 1991 hợp với tuổi nào?

 • Nam – Nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với tuổi nào?

Như chúng tôi đã trình bày ở trên, những tuổi hợp với bạn là những tuổi tương sinh, tương hợp (xét theo quy luật ngũ hành); Tam hợp, Tam hội và Lục hợp (tùy theo đường chân trời). ở đó:

 • Theo khả năng tương thích: Tuổi Tân Mùi mang mệnh Lữ Bang Thảo nên sẽ rất hợp với những người Thuộc Mệnh, vì hai Thủ trở thành con trai. Đây cũng chính là câu trả lời lý tưởng nhất cho những ai đang băn khoăn không biết tuổi Tân Mùi lấy vợ tuổi nào thì tốt.
 • Theo tương lai: Lửa sinh thổ, đất sinh kem. Vì vậy, nếu nam Tân Mùi lấy vợ 1991 tuổi gì thì được giải đáp là mệnh Hỏa (vợ chồng tương sinh với nhau nên rất tốt). Ngoài ra, đối với nữ tuổi Tân Mùi nên lấy vợ mệnh Kim là lý tưởng.
 • Theo ba hông: Tuổi Tân Mùi tương hợp với tuổi Hợi và tuổi Mão. Lợn – Thỏ – Gỗ hình con lợn rừng, thích hợp làm ăn buôn bán, cũng thích hợp cưới hỏi.
 • Theo Tâm Hội: Năm Tân Mùi 1991 tương sinh với tuổi Tỵ và năm Ngọ. Bởi vì, Tỵ – Ngọ – Mùi thuộc nam hỏa. Nếu kết hợp trong kinh doanh sẽ dễ dàng tạo nên kỳ tích và danh vọng.
 • Theo Lục Hợp: Năm Tân Mùi 1991 tương ứng với năm Giáp Ngọ. Người xưa thường nói, mùi ngựa giống với đất.
Nam sinh năm 1991 tuổi con dê - nữ tuổi gì thì hợp trong làm ăn và kết hôn?
Nam nữ sinh năm 1991 hợp làm ăn và kết hôn với tuổi nào?
 • Tuổi con dê thứ 3 sinh năm 1991 nam, nữ mạng gì?

Dựa vào nguyên tắc chọn tuổi ở trên, muốn biết nam tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với nhau thì phải dựa vào quy luật ngũ hành Tương khắc và Ngũ hành xung khắc. Theo cách tính này trong Tứ Hành Xung thì 4 tuổi sẽ chia thành bộ 3 cặp, nếu kết hợp lại sẽ mang đến nhiều đau thương, đau khổ, chết chóc và cũng khó khăn trong công việc làm ăn.

 • Theo bốn yếu tố: Năm mới của Mùi bao gồm Tuổi Thìn, Tuổi Chó và Tuổi Mùi.
 • Ngũ hành theo Tương khắc: Mẫn Thu, lan với Tân Mới, được lấy làm năm sinh của Thủy và mệnh của Mok.

Một số lưu ý khi tuổi Tân Mùi xung khắc với các tuổi

Nếu chẳng may bạn sinh năm 1991 có quan hệ với người khác giới thì cũng đừng quá lo lắng. Chúng ta có thể đến các địa chỉ nổi tiếng để thay tên, đổi họ cho phù hợp với chồng. Ngoài ra, người xưa thường nói “thành công trong bánh tẻ”, nguyên tắc cũng là thứ cố định của một người, chỉ cần bạn biết cách đối nhân xử thế, tôn trọng và chia sẻ với nhau thì dù chỉ là một chân cát. . sẽ thay đổi

Ngoài ra, để yên tâm hơn, các bạn Tân Mùi có thể mua thêm một số vật phẩm phong thủy hoặc cây phong thủy có màu sắc phù hợp với vận khí của mình nếu rải quá nửa kia và đang ở thế yếu thì càng tốt, vì thế chúng sẽ càng tăng thêm. sức mạnh và năng lượng. Đến năm 1991.

Xem thêm: Tuổi Tân Mùi 2021 hợp với cây nào nhất, cây nào mang lại may mắn?

cuối cùng, Bách khoa toàn thư về phong thủy Hi vọng những thông tin trong bài viết “Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 là tuổi hợp nhất trong cuộc đời.“Đã giúp ngươi chọn đúng năm sinh để thu thập.” Nếu còn thắc mắc về vấn đề này, đừng ngần ngại liên hệ với Bách Hóa Phong Thủy để được giải đáp 24/24.

READ  Các mẫu tóc xoăn cho bé gái 5 tuổi siêu dễ thương, mẹ không nên bỏ qua | Phocuoi.vn
Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud