Kiến thức chung, ý nghĩa Hình xăm phong thủy Bạn cần biết, chọn đúng hình xăm hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, bình an, tránh tai ương cho chủ nhân cũng như thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống.

Ý nghĩa hình xăm phong thủy bạn cần biết

Từ xa xưa, xăm mình đã là một tập tục mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong văn hóa và đời sống của người dân, đặc biệt là ở miền sông nước, dường như ai cũng có một vài hình xăm trên cơ thể.

Tìm kiếm: bye bye, bói bài, phát bài, phát bài, bye bye ngay, xem bye bye, phát hàng ngày, bói bài, bói bài 32 la, phát, phát hàng ngày, xem bói cá cược ngay, phát bài 52 lá, tay poker , poker online, poker tay 32 la, cách đọc bài, xem bói bài

Ngày nay, hình xăm trên cơ thể được chấp nhận trong cuộc sống hàng ngày của mọi người, không còn mang ý nghĩa tiêu cực mà hình xăm còn mang ý nghĩa chức năng và tâm linh.

Tử vi trọn đời của Oxy
Tử vi trọn đời cho người cầm tinh con Hổ
Tử vi trọn đời tuổi Mão
Tử vi trọn đời cho người tuổi Thìn
Tử vi trọn đời cho người tuổi Tỵ
Người ngựa Horian Horian
Tử vi trọn đời tuổi Mùi
Tử vi trọn đời cho những người tuổi Tý
Tử vi trọn đời tuổi Dậu
Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất
Tử vi trọn đời cho người tuổi Hợi

Có rất nhiều tiêu chí để bạn lựa chọn một hình xăm như sở thích, mục đích sử dụng, trong đó nhiều người lựa chọn dưới góc độ phong thủy, xăm hình là một nghệ thuật để cải thiện vận may.

Nhiều bạn có quan niệm xăm mình chỉ chú trọng đến vẻ đẹp của hình xăm mà không quan tâm đến một vấn đề quan trọng đó là tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm đó? Có hợp với tuổi của bạn, theo mệnh của bạn hay không? Hình xăm nghệ thuật rất đẹp, nhưng những gì phù hợp với người này có thể không phù hợp với người khác. Hình xăm phong thủy chú trọng đến màu sắc, kích thước, hình dáng và vị trí của hình xăm trên cơ thể sao cho phù hợp với vận may, tuổi, mệnh của người xăm nhằm mục đích người xăm thể hiện sự may mắn, tài lộc, vượng khí trong cuộc sống của bạn. .

READ  5 phút để có lông mày hợp khuôn mặt | Phocuoi.vn

Trong phong thủy, hình xăm nói lên vẻ đẹp và tuổi tác, mặt khác sự may mắn của người sở hữu hình xăm mang lại cho bạn những lợi ích về sức khỏe, sự nghiệp, công danh… Vì vậy, việc lựa chọn hình xăm phù hợp với mình là điều rất quan trọng.

Đỉnh cao của nghệ thuật xăm hình chính là hình xăm phong thủy. Một hình xăm đúng phong thủy không chỉ mang tính thẩm mỹ, công năng cao mà còn thể hiện yếu tố tâm linh mang lại may mắn, thành công cho người sở hữu và ngược lại.

Nhiều tìm kiếm: Tử vi hàng ngày, Tử vi ngày mới, Tử vi hôm nay, Tử vi ngày mai, Xem tử vi hàng ngày, Xem tử vi hôm nay, Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo, Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo, Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo hôm nay 12 Zakah, Ngày mai 12 Zakah, Zakah Ngày mai 12 Zakah

Trên thực tế, nhiều người sau khi hình xăm yêu thích của mình bị hỏng, bỗng chốc mọi việc trong cuộc sống lên như diều gặp gió, số khác lại rơi vào cảnh “chạy theo sào”, vạ lây.

Bạn đã biết sự thật về hình xăm phong thủy?

Xăm hình trên cơ thể đang dần trở thành “mốt” và được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Quá trình này để chủ nhân của nó thể hiện cá tính, cái tôi cá nhân của mình trước mặt mọi người.

Phong thủy là nghiên cứu sự tương tác giữa các sự vật để đưa ra kết luận về những tác động tốt và xấu, từ đó giúp con người tránh được tai họa và mang lại may mắn. Hình xăm phong thủy cũng không ngoại lệ. Người vẽ theo phong thủy sẽ gặp may mắn, tài lộc, người nào xung khắc mà xăm trổ thì khó tránh khỏi tai họa “trông thấy” lúc nào không biết.

READ  TSP là gì? Cách quy đổi đơn vị đo lường TSP | Phocuoi.vn

Xem thêm: Nháy mắt phải Nháy mắt phải Nháy mắt phải Nháy mắt phải Nháy mắt phải Nam Nháy mắt phải Nữ Nháy mắt phải Hàng giờ Nháy mắt phải Nam Nháy mắt phải Nữ Nháy mắt phải Liên tục Mắt phải Nháy mắt phải May mắn hay không may mắn khi chạm vào

Như vậy, một hình xăm đẹp thôi chưa đủ mà hơn hết phải là một hình xăm hợp phong thủy mới hoàn chỉnh. Vì vậy, may mắn, sức khỏe, tài lộc, thăng quan tiến chức hay tai ương, vận đen đều phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Hình xăm phong thủy có ý nghĩa gì?

Hình xăm phong thủy tứ linh

Tứ linh là một trong những hình xăm phong thủy khá quen thuộc với giới trẻ gồm rồng xanh, hổ trắng, phượng hoàng và rùa đen.

Theo phong thủy, hình xăm 4 con giáp này phải đúng vị trí của hình xăm. Từ kinh nghiệm xưa có câu “Tả Thần Long, hữu Bạch hổ, trước Chu Wek, sau Huỳnh Ngô”, nghĩa là hình xăm rồng xanh ở tay trái, hình xăm hổ trắng ở tay phải, phượng hoàng. một hình xăm. Trên ngực, và một hình xăm phượng hoàng trên ngực, trên lưng là hình xăm một con rùa đen với một con rắn quấn quanh nó.

Tất nhiên, tứ linh chỉ mang lại may mắn cho gia chủ nếu đúng phong thủy, ngược lại, xung khắc sẽ gây ra những điều xui xẻo, bất an.

Hình xăm phong thủy rắn hóa rồng

Những hình xăm này nhằm giúp bạn gọi điện cho những người thân yêu của mình. Có thể là giải trừ thị phi, tiểu nhân hãm hại, cũng có thể trở thành chỗ dựa cho sự nghiệp của gia chủ thăng tiến, tài lộc phát, vượng phát.

Hình Xăm Phong Thủy “Nhẫn”

Trong quan hệ giữa người với người, chữ “nhẫn” là biểu hiện của sự nhẫn nại. Vì từ “khoan dung” có nghĩa là lý tưởng của các mối quan hệ của con người và mục tiêu của cuộc sống, “khoan dung” là sự tu dưỡng tính kiên nhẫn, đạo đức và nhân phẩm.

Vì vậy, hình xăm phong thủy chữ “chịu đựng” là sự kết hợp giữa chữ “dực” và chữ “lòng” theo như câu châm ngôn dưới đây, có ý kiến ​​cho rằng chữ “chịu đựng” tượng trưng cho mọi sự khổ đau, nếu bạn. Không biết, nếu bạn kiên nhẫn, tai họa sẽ đến, nhưng nếu bạn biết cách nhẫn nại, điều tốt sẽ xảy ra. Ngược lại, những người cưu mang con cháu sẽ có tài lộc dồi dào, phúc khí vô số.

READ  Bản đồ vui chơi Grand World | Phocuoi.vn

Chọn hình xăm hợp phong thủy theo các con số

Mỗi người sinh ra đều mang trong mình một mệnh ngũ hành và mỗi hình xăm khác nhau cũng mang một đặc điểm ngũ hành riêng. Nếu biết cách chọn hình xăm phong thủy phù hợp với tuổi của mình thì sẽ gặp nhiều may mắn.

Ngũ hành tương sinh tương khắc chỉ mối quan hệ giữa hai thứ thúc đẩy, phát huy và bảo vệ lẫn nhau, cụ thể:

  • Thủy sinh Mộc: Thủy là nước sẽ giúp cây cối phát triển.
  • Lửa sinh thổ: Lửa là thứ có thể thiêu rụi mọi thứ trên đất.
  • Earth-Born Cream: Kem, khô từ đất tốt cho sức khỏe.
  • Gỗ tạo ra lửa: Gỗ là loại cây có thể dùng để tạo ra lửa.

Và mỗi người phù hợp với một màu nhất định. Dựa vào 2 điều trên có thể tổng hợp lại những hình xăm có màu sắc phù hợp với từng mệnh ngũ hành như sau:

Ngũ hành Chủ đề của hình xăm màu
gỗ My lan, trúc, cúc, tùng, thỏ, mèo, thư pháp, … Ngọc lam, xanh lục
ngọn lửa Sun, Penny, Horse, Snake … Đỏ, cam, tím
Thổ Nhĩ Kỳ Trâu, núi đá, dê, chó,… Vàng, màu cà phê
kim Phượng hoàng, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, gà, khỉ, voi, … Thôi nào
nước Yêu chim, lợn, cá, dơi,… Xanh da trời, đen

Cách chọn hình xăm phù hợp theo phong thủy.

Đầu tiên bạn cần biết về số mệnh, tuổi …

Tìm những mẫu hình xăm mà bạn thích, nghiên cứu ý nghĩa hình xăm để lọc ra những hình xăm phù hợp phong thủy nhất.

Mặt khác, bạn cũng cần lựa chọn những tiệm xăm uy tín, chất lượng sẽ được tư vấn kỹ hơn trong việc chọn hình xăm.

Bạn không nên chọn xăm hình vì nó đang là mốt và nhiều người xăm hình vì khi đó rất có thể hình xăm này không phù hợp với bạn.

Bạn cũng nên tham khảo kinh nghiệm của bạn bè, anh chị em hiểu biết về Phong thủy để được tư vấn

Tìm kiếm: Hình Xăm Phong Thủy, Hình Xăm Phong Thủy, Hình Xăm Phong Thủy, Hình Xăm Phong Thủy, Hình Xăm Phong Thủy, Hình Xăm Phong Thủy Theo Tuổi, Hình Xăm Phong Thủy, Hình Xăm Phong Thủy, Hình Xăm Phong Thủy, Hình Xăm Phong Thủy, Hình Xăm Phong Thủy, Phong Thủy Hình Xăm, Hình Xăm Phong Thủy, Hình Xăm Phong Thủy, Hình Xăm Phong Thủy, Phong Thủy Xanh, Hình Xăm Phong Thủy

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud