HOME / Báo chí - Sự kiện / (Vnexpressnet ) – Phở Cười – kênh đầu tư nhà hàng 5 nhất

(Vnexpressnet ) – Phở Cười – kênh đầu tư nhà hàng 5 nhất

Đây là dự án đầu tư với 5 mục tiêu gồm: nhà hàng hoạt động theo chuỗi, thực đơn gồm những món phổ biến, phong cách phục vụ hợp với số đông thực khách, ứng dụng khoa học phong thủy bài bản và kinh phí hợp tác hợp lý.

 

Trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng hiện nay, xu hướng gia nhập và trở thành thành viên của các chuỗi nhà hàng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Thống kê thực tế cho thấy: trên 90% nhà hàng đơn lẻ thất bại, trên 90% nhà hàng theo chuỗi thành công.

 

Khi một mình bạn tự gây dựng thương hiệu, một mình bạn tự định hình phong cách, một mình bạn làm công tác truyền thông và khi gặp trở ngại, một mình bạn phải đối mặt. Đặc biệt, khi gần đây, một loạt các sự cố về an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng dịch vụ được người tiêu dùng phản ánh đã làm xu hướng tiêu dùng dịch chuyển sang các chuỗi nhà hàng mang các thương hiệu uy tín.

 

pho-3043-1381133971

Phở cười là dự án nhà hàng 5 nhất.

Nhà hàng đơn lẻ làm thế nào để có thể khẳng định niềm tin đối với người tiêu dùng và cạnh tranh với các thương hiệu mạnh. Câu chuyện bó đũa và bài học của nó đã chứng minh sự đúng đắn không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Thay vì là một cây đũa yếu ớt, đơn độc, hãy trở thành thành viên trong một bó đũa lớn, bạn sẽ vững mạnh và thành công.

 

Phở Cười à một trong những thương hiệu ẩm thực Việt uy tín và thành công tại Việt Nam. Cùng với chuỗi các nhà hàng hiện diện tại nhiều thành phố lớn trên cả nước, Phở Cười đã mang lại niềm vui và sự thành công cho rất nhiều nhà đầu tư đã đặt niềm tin và đồng hành cùng thương hiệu. Thương hiệu là sự lựa chọn để khởi đầu những thành công mới với 5 mục tiêu:

 

Nhà hàng hoạt động theo chuỗi với mô hình thông minh: chuỗi nhà hàng đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Thực đơn gồm những món phổ biến: với thực đơn phong phú gồm hơn 10 món phở :phở bò, phở gà, phở cuốn, phở sốt vang, hơn 30 món cơm dân tộc :bò, gà, cá, hải sản,…hơn 10 món lẩu truyền thống ,các loại rau, nước hoa quả…;  Đáp ứng đa dạng nhu cầu của rất nhiều thực khách khác nhau. Thời gian mở cửa: từ 6h đến 22h tất cả các ngày trong tuần.

 

Phong cách phục vụ hợp với số đông thực khách: với slogan “một nụ cười hơn 10 bát phở”, thương hiệu luôn mang đến cho thực khách những niềm vui. Không gian được trang trí khác biệt, ảnh cười của những thực khách được chụp lại rồi treo trên vị trí đẹp, tiếng cười cho thực khách thông qua các clip vui nhộn được chiếu toàn bộ thời gian, những tranh ảnh gây cười hiện diện ở nhiều nơi trong nhà hàng. Và hơn tất cả là sự vui tươi, thân thiện của nhân viên nhà hàng đối với thực khách.

3-7396-1381133971

Mô hình nhà hàng


Ứng dụng khoa học phong thủy bài bản
. Đây là tư tưởng xuyên suốt trong quá trình thiết kế, xây dựng các nhà hàng. Tín ngưỡng phong thủy luôn được tính toán khoa học, mang đến vận may, tài, lộc cho các chủ nhà hàng.

Kinh phí hợp tác hợp lý. Phù hợp với đặc điểm vị trí, mỗi nhà đầu tư, phở cười luôn có phương án hợp tác với mức kinh phí hợp lý, thể hiện tinh thần: đôi bên cùng có lợi, cùng đi đến đích thắng lợi chung của cả hệ thống.

 

Với mong muốn phát triển chuỗi nhà hàng Phở Cười – thương hiệu ẩm thực thuần Việt của người Việt ở Hà Nội, TP HCM và các thành phố trên cả nước, với các nhà đầu tư mới, thương hiệu sẽ hỗ trợ tìm mặt bằng. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư đã có nhà hàng muốn chuyển đổi mô hình hoạt động sẽ được hỗ trợ vấn để vay vốn ngân hàng. Đặc biệt, các nhà đầu tư ngắn hạn có thể hợp tác theo kế hoạch xây dựng-chuyển giao. Cụ thể, sau khi xây dựng setup xong, nhà hàng sẽ bán cho nhà đầu tư có nhu cầu kinh doanh trực tiếp, hưởng lợi nhuận chênh lệch, thu hồi vốn ngay và lặp lại quá trình đầu tư.

 

Các nhà đầu tư liên hệ: Công ty Nhượng quyền Quốc Gia.
Website: www.phocuoi.vn.

Điện thoại: 04 66806057.

Hotline: 0966 022 023.

Email: nhuongquyenphocuoi@gmail.com

Nguồn bài viết: http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/pho-cuoi-kenh-dau-tu-nha-hang-5-nhat-2891134.html

Ý kiến phản hồi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Một sản phẩm thành công của   phở cười

Nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ; Bộ khoa học và Công nghệ ngày 12/03/2013

Follow Us!

0966.022.023 0946.481.486