HOME / Báo chí - Sự kiện / Hội thảo “Kinh doanh nhượng quyền – Con đường thành công của các nhà đầu tư vừa và nhỏ”

Hội thảo “Kinh doanh nhượng quyền – Con đường thành công của các nhà đầu tư vừa và nhỏ”

Sáng ngày 02/08/2015 tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra hội thảo “Kinh doanh nhượng quyền – Con đường thành công của các Nhà đầu tư vừa và nhỏ” do Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia tổ chức.

 

7
Toàn cảnh hội thảo

Hội thảo đã diễn ra trong không khí cởi mở và hào hứng với sự có mặt của hơn 200 khách mời cùng gần 50 nhà đầu tư đến từ các thương hiệu AzBaby, AzTeen, Phở Cười, Vịt Bắc Kinh, Xôi tình tại khu vực TP Hồ Chí Minh và khu vực phụ cận cùng các chuyên gia kinh tế hàng đầu.

Nội dung cuộc hội thảo xoay quanh các vấn đề liên quan đến thực trạng đầu tư kinh doanh hiện nay của các nhà đầu tư vừa và nhỏ, sự cạnh tranh và các vấn đề tác động có liên quan. Qua đó nhận định việc tham gia kinh doanh nhượng quyền chính là con đường bền vững và an toàn nhất hiện nay dành cho các nhà đầu tư.

 

8

Nhà đầu tư tham gia thảo luận tại hội thảo

Trong buổi hội thảo, các chuyên gia đã đưa ra một số thông tin phân tích về thị trường kinh tế hiện nay và các xu hướng kinh doanh trên thế giới. Đại diện một số các thương hiệu của Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia cũng lên tham gia phát biểu và chia sẻ về thành công và kinh nghiệm kinh doanh nhượng quyền của cửa hàng mình. Các khách mời đã đưa ra rất nhiều câu hỏi về kinh doanh nhượng quyền nói chung và các mô hình nhượng quyền của Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia nói riêng nhằm tháo gỡ các thắc mắc và tìm định hướng kinh doanh mới cho bản thân. Hầu hết các khách mời đều tỏ ra rất hài lòng và hứng thú với hình thức kinh doanh đặc sắc này.

Phát huy thành công của buổi hội thảo, sắp tới Công ty TNHH Nhượng quyền Quốc Gia sẽ tiếp tục đưa chương trình hội thảo này đến với khu vực miền Bắc (Hà Nội) và miền Trung (Đà Nẵng) nhằm chia sẻ các thông tin đến với các nhà đầu tư tại các khu vực này.

Ý kiến phản hồi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Một sản phẩm thành công của   phở cười

Nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ; Bộ khoa học và Công nghệ ngày 12/03/2013

Follow Us!

0966.022.023 0946.481.486