HOME / Báo chí - Sự kiện / Gặp gỡ các nhà đầu tư phở cười khu vực phía Bắc

Gặp gỡ các nhà đầu tư phở cười khu vực phía Bắc

Vào ngày 18/06/2015 tại Hà Nội đã diễn ra buổi gặp gỡ giao lưu năm 2015 của các nhà đầu tư Phở Cười tại Khu vực phía Bắc. Đây là buổi lễ được Công ty TNHH Nhượng Quyền Quốc Gia tổ chức định kỳ hàng năm nhằm đánh giá hiệu quả hoạt động của hệ thống các cửa hàng nhượng quyền Phở Cười và bổ sung các thông tin kinh doanh mới, vừa là cơ hội để các nhà đầu tư Phở Cười giao lưu và trao đổi kinh nghiệm.

 

9

Trao đổi các vấn đề chính của buổi gặp gỡ


Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí vui vẻ với sự có mặt của hơn 80 Nhà đầu tư Phở Cười tại các địa phương khác nhau tại các tỉnh, thành phố phía Bắc. Các Nhà đầu tư đã có sự giao lưu rất nhiệt tình và thực tế về kinh nghiệm xử lý tình huống khác nhau trong kinh doanh mà mình đã gặp phải. Ngoài ra các Nhà đầu tư còn có thêm được các kiến thức quý báu về quản lý nhà hàng qua trao đổi trực tiếp với các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 

 

10

Tiệc giao lưu với các nhà đầu tư

Thông qua buổi gặp gỡ, các Nhà đầu tư không chỉ có thêm cho mình các thông tin mới về hoạt động của chuỗi Phở Cười trong thời gian sắp tới mà còn có thêm những kinh nghiệm kinh doanh hết sức quý báu và thực tế nhằm phát triển cửa hàng của chính mình. Thêm vào đó, buổi gặp gỡ đã giúp gia tăng sự liên kết bền chặt của các thành viên trong hệ thống, nhằm củng cố sức mạnh hệ thống và gia tăng sức cạnh tranh của thương hiệu, gián tiếp nâng cao hiệu quả kinh doanh của tất cả các thành viên trong chuỗi hệ thống các nhà hàng Phở Cười.

Với sự hợp tác nhiệt tình của các nhà đầu tư và các chuyên gia kinh tế, buổi gặp gỡ giao lưu của các Nhà đầu tư Phở Cười khu vực phía Bắc 2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện kết thúc hứa hẹn một năm thành công tiếp tục sẽ đến với hệ thống Phở Cười nói chung và các nhà đầu tư Phở Cười toàn miền Bắc nói riêng.

Ý kiến phản hồi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Một sản phẩm thành công của   phở cười

Nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ; Bộ khoa học và Công nghệ ngày 12/03/2013

Follow Us!

0966.022.023 0946.481.486