HOME / Báo chí - Sự kiện / Bài toán kinh tế siêu lợi nhuận khi mở PHỞ CƯỜI, O HUẾ

Bài toán kinh tế siêu lợi nhuận khi mở PHỞ CƯỜI, O HUẾ

Với nhu cầu về đầu tư kinh doanh tăng cao trong nền kinh tế thị trường hiện tại. Hầu hết chủ đầu tư luôn phải xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn những ngành nghề kinh doanh phù hợp với điều kiện của mình. Không ít trong số đó lựa chọn kinh doanh ẩm thực để kiếm lợi nhuận. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những thương hiệu kinh doanh ẩm thực đang rất nổi tiếng và thu hút khách hàng, là một chủ đầu tư mới bắt đầu kinh doanh đứng trước thị trường đầy cạnh tranh khi mà hàng ngày có hàng trăm cửa hàng cùng kinh doanh một ngành nghề mọc lên, vậy làm thế nào để chỉ với một số vốn ít ỏi và kinh nghiệm thương trường còn non nớt mà bạn vẫn đánh bại được đối thủ và thu được lợi nhuận ? Bài toán kinh tế bắt đầu đặt ra khi bạn quyết định rút hầu bao của mình để thực hiện một mục tiêu mà bạn đã đặt rất nhiều sự kỳ vọng trong đó. Nhưng khi kinh doanh thì ranh giới giữa thất bại và thành công lại rất mong manh.

Một ví dụ điển hình chúng tôi muốn đưa ra để các khách hàng chuẩn bị đầu tư tham khảo khi khởi nghiệp kinh doanh quán Phở như sau: Sơ qua về kế hoạch thực hiện kinh doanh mặt hàng này thì hiện nay giá bình quân mỗi bát phở trên thị trường là từ 30-50 nghìn đồng/bát. Trong đó chi phí để làm lên một bát phở là khoảng 15-25 nghìn đồng/bát vậy bạn sẽ lãi được một nửa, một ngày bạn có thể bán được 200 bát trung bình 1 tháng trừ chi phí mặt bằng và thuê nhân viên phục vụ bạn sẽ có được doanh thu khoảng20 – 50 triệu. Nếu thêm một vài phí phát sinh con số này sẽ không được đảm bảo. Trong khi đó nguồn vốn ban đầu bạn phải bỏ ra rất lớn, nếu quán bạn thu hút được lượng khách đều đặn và kinh doanh ổn định thì  cũng có chút lãi, nhưng nếu lượng khách hàng ít và giảm dần thì việc kinh doanh bị phá sản chỉ là một sớm một chiều.

 

Phở cười

 

Vậy vấn đề mấu chốt vẫn là có khách hàng thì mới có được doanh thu và lợi nhuận. Trước mỗi một bài toán dù khó khăn đến đâu thì vẫn luôn có lời giải đáp với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, đặc biệt trong nhượng quyền thương hiệu Chúng tôi – những chuyên gia phân tích của Công ty Nhượng quyền Quốc gia luôn muốn khách hàng đạt được những giá trị lợi nhuận cao nhất bằng những phương pháp tối ưu nhất.

Khi kinh doanh thương hiệu và uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, trước hàng trăm sự lựa chọn khách hàng của bạn sẽ luôn muốn chọn những địa điểm uy tín và có thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường. Bằng việc nhượng quyền thương hiệu Chúng tôi mang đến cho khách hàng những giá trị lợi ích đã được gây dựng nhiều năm, mà một chủ đầu tư mới sẽ không thể nào làm được với một số vốn khiêm tốn và mới bắt đầu kinh doanh. Trong đó PHỞ CƯỜI và O HUẾ là hai thương hiệu đáng để các nhà đầu tư quan tâm.

 

o hue

 

Nhượng quyền thương hiệu chính là việc cho phép một tổ chức hoặc cá nhân được kinh doanh hàng hoá hay dịch vụ theo hình thức, phương pháp kinh doanh bao gồm thương hiệu, công nghệ, cách thức quản lý của bên nhượng quyền tại một điểm, khu vực trong một khoảng thời hạn nhất định với một khoản chi phí hay phần trăm doanh thu, lợi nhuận.

Quyền lợi của khách hàng khi đầu tư vào Nhượng quyền thương hiệu:

  • Được khai thác thương hiệu uy tín và nổi tiếng
  • – Được hưởng các lợi ích chung của hệ thống cửa hàng thương hiệu
  • – Được hỗ trợ tìm kiếm mặt bằng và set up cửa hàng chuyên nghiệp
  • – Được đào tạo nghề và chuyển giao công thức chế biến
  • – Được chia sẻ các kinh nghiệm kinh doanh
  • – Được tặng các gói tư vấn Bệnh viện Kinh Doanh, Hiệu ứng đám đông và Quảng cáo truyền miệng

 

Pho cuoi

 

PHỞ CƯỜI và O HUẾlà hai thương hiệu nhượng quyền đã khẳng định được uy tín trong kinh doanh và được rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Thương hiệu PHỞ CƯỜI và O HUẾ hiện nay đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, với người tiêu dùng PHỞ CƯỜI và O HUẾ luôn khẳng định được chất lượng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ đảm bảo nhất, theo khảo sát giữa năm 2016 thì có đến trên 90% khách hàng yêu thích các thương hiệu này. PHỞ CƯỜI và O HUẾ là một mô hình kinh doanh nhượng quyền hoàn hảo nhất, khi chủ đầu tư kinh doanh PHỞ CƯỜI và O HUẾ sẽ được nhận một thương hiệu nổi tiếng, với chất lượng đỉnh cao và phương thức kinh doanh tối ưu nhất.

 

o hue

 

Nói về kinh doanh nhượng quyền thương hiệu là PHỞ CƯỜI và O HUẾ thì đây là một mô hình đầu tư hoàn hảo khi tổng nguồn vốn ban đầu chỉ cần bỏ ra khoảng 200 triệu trong đó đã bao gồm phí ngượng quyền, phí quản lý, phí đào tạo đây là một mức phí hợp tác rẻ nhất trên thị trường nhưng kết quả đạt được lại thật bất ngờ. Với việc kinh doanh nhượng quyền thương hiệu bạn hoàn toàn có thể dự trù trước được các khoản chi phí đầu tư mà không cần phải lo lắng nhiều như việc tự tạo thương hiệu kinh doanh. Thương hiệu này sẽ đem lại mức lợi nhuận cao và ổn định với doanh thu trung bình của cửa hàng trong 1 ngày là từ 6 triệu đồng trở lên, lợi nhuận hàng tháng ổn định khoảng trên 50 triệu đồng. Ngoài ra khi kinh doanh PHỞ CƯỜI và O HUẾ ngay từ khi mới bắt đầu lên ý tưởng chủ đầu tư đã nhận được các gói hỗ trợ tốt nhất hiện nay như: Tư vấn lựa chọn mặt bằng, Tư vấn thiết kế nội ngoại thất, Tư vấn hỗ trợ đào tạo nhân sự, Tư vấn quản lý, Hỗ trợ truyền thông , Hỗ trợ marketing Hiệu ứng đám đông và Quảng cáo truyền miệng …

Với Hiệu ứng đám đông và Quảng cáo truyền miệng bạn sẽ không phải lo lắng làm thế nào để thu hút khách hàng và duy trì lượng khách ổn định hàng tháng. Chỉ cần đầu tư vào nhượng quyền thương hiệu bạn sẽ có được một phương pháp kinh doanh với giá thành rẻ nhất, thời gian ngắn nhất, doanh thu tăng cao và tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Có thể thấy Nhượng quyền thương hiệu đem lại rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư, là một đơn vị đi đầu trong Nhượng quyền thương hiệu – CÔNG TY NHƯỢNG QUYỀN QUỐC GIA luôn cam kết đem lại cho khách hàng giá trị lợi nhuận cao trong kinh doanh. Chúng tôi làm việc bằng cái tâm của người kinh doanh, thành công của khách hàng cũng chính là thành công của Công ty, “Giữ uy tín tạo lợi nhuận” là phương châm hoạt động của chúng tôi. Hy vọng qua những gì đã chia sẻ, chủ đầu tư đã có được sự lựa chọn đúng đắn cho việc kinh doanh của mình. Mọi thông tin về nhượng quyền thương hiệu vui lòng truy cập trang web nhuongquyenquocgia.vn để biết thêm chi tiết.

Ý kiến phản hồi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Một sản phẩm thành công của   phở cười

Nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ; Bộ khoa học và Công nghệ ngày 12/03/2013

Follow Us!

0966.022.023 0946.481.486