HOME / Hỏi – đáp

Hỏi – đáp

1. Tôi muốn mở nhà hàng Phở Cười nhưng hiện tại tôi vẫn chưa tìm được mặt bằng ưng ý. Vậy, tôi nên ký hợp đồng trước hay tìm mặt bằng trước?

Trả lời:

Để một nhà hàng có thể thành công hay không, yếu tố mặt bằng chiếm vai trò không nhỏ. Khi Quý khách quyết định mở nhà hàng Phở Cười, để đảm bảo chất lượng cũng như tối đa hóa tỷ lệ thành công của nhà hàng, Phở Cười sẽ có bước kiểm tra mặt bằng của Quý khách. Nếu Quý khách đã có mặt bằng, Phở Cười sẽ đánh giá khả năng khai thác khách của mặt bằng đó rồi mới quyết định có xây dựng nhà hàng tại mặt bằng đó hay không. Nếu Quý khách chưa có mặt bằng, Phở Cười sẽ hỗ trợ Quý khách tìm kiếm mặt bằng phù hợp.

Vì vậy, dù đã có mặt bằng hay chưa, việc đầu tiên của Quý khách là nên ký hợp đồng với Phở Cười để nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo ngay từ đầu.


2. Tôi ở rất xa so với Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Vậy tôi có mở nhà hàng Phở Cười được ko? Nếu được thì thủ tục như thế nào?


Trả lời:

Dù tại bất cứ địa phương nào trên lãnh thổ Việt Nam, nếu có nhu cầu Quý khách hoàn toàn có thể mở nhà hàng Phở Cười. Tuy nhiên để đảm bảo khả năng thành công của nhà hàng Phở Cười luôn ở mức tốt nhất, các chuyên viên của Phở Cười sẽ đến tận địa bàn của Quý khách khảo sát và lên kế hoạch hỗ trợ Quý khách hiệu quả nhất.

Vậy thủ tục sẽ gồm các bước sau:

Chuyển tối thiểu 15.000.000 VNĐ (mười lăm triệu đồng chẵn) vào tài khoản của Phở Cười. Ngay sau đó nhân viên của Phở Cười sẽ đến tận địa phương của Quý khách để khảo sát, đồng thời tiến hành ký Hợp đồng giữa Phở Cười và Quý khách.

Về phía Quý khách sẽ tạo điều kiện để nhân viên Phở Cười thực hiện công việc của mình và thực hiện việc thanh toán số tiền còn lại của phí nhượng quyền khai thác thương hiệu.

Cùng thống nhất phương án và tiến hành xây dựng nhà hàng Phở Cười.


3. Theo tôi được biết Phở Cười sẽ cử nhân viên về tận nơi hỗ trợ nhà đầu tư trong việc mở nhà hàng. Vậy cụ thể họ sẽ làm những gì? Chi phí như thế nào?


Trả lời:

Với tất cả các nhà đầu tư Phở Cười, Phở Cười đều sẽ cử chuyên viên về tận nơi để hỗ trợ.

Tùy theo nhu cầu của từng nhà đầu tư mà sự hỗ trợ của Phở Cười sẽ bao gồm những hạng mục khác nhau. Cụ thể là:

Hỗ trợ tìm kiếm và thẩm định mặt bằng

Tư vấn thiết kế nội ngoại thất nhà hàng

Tư vấn mua sắm trang thiết bị nhà hàng

Tư vấn tuyển dụng và đào tạo đầu bếp

Tư vấn chiến lược kinh doanhTrong đó các chi phí 3,4,5 là hoàn toàn miễn phí.

Về chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào từng hạng mục cụ thể sẽ được báo giá tùy theo thực tế của nhà đầu tư.


4. Tôi chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh ẩm thực . Vậy tôi có thể khiến nhà hàng Phở Cười của mình kinh doanh thành công được không?


Trả lời:

Một trong những thế mạnh của Phở Cười đó chính là sở hữu những bí quyết kinh doanh đặc sắc, đảm bảo các nhà hàng Phở Cười luôn hoạt động hiệu quả. Vì vậy, nếu Quý khách chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực thì Quý khách vẫn hoàn toàn có thể yên tâm, Phở Cười sẽ hỗ trợ tối đa cho Quý khách.


5. Tôi không biết nấu ăn, cũng không có đầu bếp. Vậy Phở Cười có hỗ trợ tôi được không?


Trả lời:

Với mọi nhà đầu tư, Phở Cười luôn có chính sách hỗ trợ đào tạo nghề đảm bảo cho nhà hàng của Quý khách có thể phục vụ những bát phở đúng tiêu chuẩn chất lượng của Phở Cười.


6. Nếu sau này có nhà đầu tư khác mở nhà hàng Phở Cười ở gần nhà hàng của tôi và cạnh tranh với nhà hàng của tôi thì sẽ như thế nào?


Trả lời:

Các nhà hàng của Phở Cười được mở ra đều được tính toán khoảng cách an toàn với các nhà hàng còn lại, đảm bảo không xảy ra tình trạng cạnh tranh chéo lẫn nhau. Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.


7. Chi phí để mở một nhà hàng Phở Cười cụ thể là bao nhiêu?


Trả lời:

Quý khách có thể tham khảo tại Bảng khái toán của Phở Cười. Chi phí mở một nhà hàng Phở Cười không có con số chính xác cố định, mà nó sẽ dao động phù thuộc vào vị trí mặt bằng, quy mô nhà hàng, nhu cầu nội, ngoại thất, địa phương nơi đặt nhà hàng, …. Và nhu cầu của nhà đầu tư. Thông thường sẽ từ 250 triệu đồng trở lên Quý khách đã có thể mở nhà hàng Phở Cười đủ tiêu chuẩn rồi.


8. Thời gian từ lúc ký hợp đồng đến khi nhà hàng chính thức đi vào hoạt động là bao lâu?


Trả lời:

Thời gian từ lúc ký hợp đồng đến khi nhà hàng chính thức đi vào hoạt động khoảng 1 đến 2 tháng tùy thuộc vào yếu tố mặt bằng và khả năng tài chính của nhà đầu tư.


9. Để mở nhà hàng Phở Cười tôi cần chuẩn bị những gì?


Trả lời:

Để mở thành công một hay nhiều nhà hàng Phở Cười, Quý khách cần chuẩn bị đủ tài chính và quyết tâm làm giàu cùng sự tin tưởng vào thương hiệu Phở Cười.


10. Tại sao tôi nên mua nhượng quyền thương hiệu Phở Cười chứ không nên tự mở một nhà hàng phở bình thường khác?


Trả lời:

Thương hiệu là một yếu tố rất quan trọng làm nên thành công của một nhà hàng. Chỉ bản thân thương hiệu đã là một nhân tố khiến cho khách hàng quyết định tìm đến với nhà hàng của bạn. Vì vậy so sánh giữa việc sở hữu nhà hàng không tên tuổi và nhà hàng có thương hiệu thật dễ dàng thấy được sự khác biệt về khả năng thành công.

Hơn thế nữa, với việc mua nhượng quyền thương hiệu, Quý khách còn được truyền bí quyết chế biến món Phở chất lượng, bí quyết kinh doanh, bí quyết quản lý, … Đây là điều mà Quý khách không thể có được nếu tự làm một mình.

Đồng thời, so sánh giữa chi phí và lợi nhuận thu về hẳn Quý khách sẽ thấy lựa chọn mua nhượng quyền thương hiệu Phở Cười chính là lựa chọn tối ưu.

Thực tế đã chứng minh, hầu hết các nhà hàng, doanh nghiệp bây giờ đều làm ăn rất khó khăn, thậm chí thua lỗ và phá sản. Chỉ có những nhà hàng và doanh nghiệp đi theo mô hình chuỗi như Phở Cười là có sự đảm bảo về sự thành công cao hơn hẳn.


11. Tại sao ngay khi có nhu cầu mua nhượng quyền Phở Cười, tôi cần xúc tiến ký hợp đồng ngay?


Trả lời:

Số lượng nhà hàng nhượng quyền Phở Cười có giới hạn theo khu vực. Khi số lượng nhà hàng Phở Cười tại khu vực bạn mong muốn đã đủ thì bạn không thể đăng ký mở nhà hàng tại khu vực đó được nữa. Vì vậy, ngay khi bạn có ý định mở nhà hàng phở cười tại bất cứ khu vực nào, hãy đăng ký ngay trước khi những nhà đầu tư khác đăng ký hết các vị trí cong lại.


12. Tôi thấy trong Hợp đồng có ghi thời hạn Hợp đồng là 05 năm. Vậy sau 5 năm thì tôi có còn được khai thác thương hiệu Phở Cười nữa hay không?


Trả lời:

Theo Hợp đồng, thời hạn hợp đồng là 5 năm. Sau 05 năm nếu Nhà đầu tư vẫn muốn tiếp tục kinh doanh nhà hàng Phở Cười mà không cần phải trả thêm phí nhượng quyền thương hiệu nữa.


13. Chất lượng phở của nhà hàng Phở Cười do tôi sở hữu liệu có đảm bảo chất lượng hay không?


Trả lời:

Phở Cười sẽ đào tạo đầu bếp cho nhà đầu tư và kiểm soát chất lượng đến khi đạt tiêu chuẩn của Phở Cười và làm vừa lòng trên 95% thực khách thì nhà hàng của nhà đầu tư mới được chính thức đi vào hoạt động. Chính vì vậy, chất lượng của tất cả các nhà hàng Phở Cười sẽ luôn được đảm bảo.


14. Nguồn nguyên vật liệu của nhà hàng Phở Cười của tôi sẽ lấy ở đâu?


Trả lời:

Để đảm bảo chất lượng của mọi nhà hàng, Phở Cười luôn kiểm soát chặt chẽ mọi nguồn nguyên liệu trước khi đưa vào sử dụng. Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm bởi các chuyên gia của Phở Cười sẽ giúp cho nhà đầu tư có được nguồn nguyên vật liệu đủ tiêu chuẩn và chất lượng.


15. Tại sao khi tôi đến các nhà hàngPhở Cười đã khai trương nhưng ko nhận được sự hợp tác hay phản hồi tích cực từ chủ nhà hàng?


Trả lời:

Xét về một khía cạnh nào đó, các nhà đầu tư thường có tâm lý e ngại sẽ bị cạnh tranh bởi một đối thủ khác xứng tầm. Một nhà hàng mới mở ra có thể gây tâm lý e ngại đối với các nhà đầu tư cũ. Vì vậy, các nhà đầu tư cũ sẽ khó có thể chia sẻ một cách nhiệt tình đối với những nhà đầu tư mới có ý định tìm hiểu hoặc mong mống học hỏi kinh nghiệm.

Để tốt nhất, các nhà đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp với Phở Cười để nhận được những sự tư vấn chính xác và nhiệt tình nhất.

Câu 16: Công ty có cam kết sẽ đảm bảo lợi nhuận cho cửa hàng mẫu không?


Trả lời:


Cửa hàng mẫu là cửa hàng có doanh thu và lợi nhuận cao nhất, hoạt động ổn định và an toàn nhất. Để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư cửa hàng mẫu, Công ty cam kết như sau:

Nếu liên tiếp trong 03 tháng kể từ ngày khai trương cửa hàng mẫu không đạt mức lợi nhuận từ 35 triệu/ tháng (tính trên tất cả các nguồn thu của cửa hàng) trở lên dù chủ đầu tư đã thực hiện nghiêm túc và đầy đủ tất cả các nghĩa vụ được quy định trong hợp đồng, đồng thời thực hiện đầy đủ và chính xác các chương trình quảng cáo, truyền thông, khuyến mãi, marketing theo đề xuất của Công ty kèm theo nhật ký đầy đủ làm việc theo ngày thì Công ty sẽ:

 

  • – Bồi thường lại cho bên B toàn bộ phí nhượng quyền.
  • – Bồi thường 12 tháng phí thuê mặt bằng của bên B (Kèm theo đầy đủ các giấy tờ pháp lý liên quan)

 

– Đồng thời tiếp nhận lại cửa hàng của bên B để bên A trực tiếp kinh doanh và quản lý

Ý kiến phản hồi

Một sản phẩm thành công của   phở cười

Nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ; Bộ khoa học và Công nghệ ngày 12/03/2013

Follow Us!

0966.022.023 0946.481.486