HOME / Văn hóa phở cười / Văn hóa Phở cười

Văn hóa Phở cười

Với ý tưởng ra đời độc đáo, ấn tượng, luôn luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, Phở Cười đang không ngừng nỗ lực xây dựng mình trở thành một thương hiệu ẩm thực hàng đầu, là điểm đến lý tưởng của người tiêu dùng. Tại sao lại có sự chắc chắn đó? Câu trả lời nằm trong Văn hóa Phở Cười.


Phở là một món ăn truyền thống và đặc trưng của người Việt Nam, từ xưa đến nay là một con dân đất Việt chắc hẳn ai cũng biết đến món ăn dân dã này, phở Việt đã đi vào tiềm thức của mỗi con người, đi vào những trang văn của các thi sĩ như Nguyễn Tuân, Thạch Lam, Vũ Bằng… Phở không chỉ nối tiếng ở Việt Nam mà còn vươn xa ra thế giới và là niềm tự hào của dân tộc.Mới đây món ăn này đã trở thành một trong số 50 món ăn ngon nhất Thế giới do hãng CNN bình chọn.

 

pc 200
Văn hóa Phở Cười = Phở đặc trưng + Nụ cười của thực khách

 

Với ý tưởng ra đời độc đáo, ấn tượng, luôn luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu, Phở Cười đang không ngừng nỗ lực xây dựng mình trở thành một thương hiệu ẩm thực hàng đầu, là điểm đến lý tưởng của người tiêu dùng. Tại sao lại có sự chắc chắn đó? Câu trả lời nằm trong Văn hóa Phở Cười.

 

Phở Cười có ý nghĩa gì? Ngay từ khi đọc lên đã gây được  sự ấn tượng nơi quý khách hàng, dù chưa biết chất lượng nó ra sao nhưng chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới những điều vui vẻ nhất. Cái tên Phở Cười mặc dù ngắn gọn nhưng nó hàm chứa ý nghĩa vô cùng to lớn, đó chính là mục đích, tiêu chí tồn tại cũng như phương châm hoạt động của nhà hàng.

 

Văn hóa Phở Cười như thế nào?

 

Phở Cười ra đời trên ý tưởng mang lại những nụ cười vui vẻ, thoải mái nhất cho quý khách khi tới đây, bởi thế “Một nụ cười hơn mười bát phở” đã trở thành slogan của nhà hàng.

 

Phở ngon, hương vị đậm đà, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là những nét văn hóa hàng đầu của thương hiệu Phở Cười. Với công thức nấu được kế thừa từ những đầu bếp nổi tiếng, kinh nghiệm lâu năm đã cho ra đời những bát phở mang đến nụ cười mãn nguyện nhất cho người tiêu dùng. Đó là những công thức vô cùng khắt khe từ khi lựa chọn nguyên liệu, đến khi chế biến và cho ra sản phẩm cuối cùng. Tất cả xuất phát từ lòng yêu nghề, tận tâm với lợi ích của quý khách hàng.

 

Đến với Phở Cười quý khách không chỉ được thưởng thức món phở đặc trưng mà còn có rất nhiều món ăn ngon đáp ứng nhu cầu ẩm thực của bạn. Với giá thành không cao nhưng lại mang đến cho người tiêu dùng một lượng dinh dưỡng đầy đủ, ngon miệng và ấn tượng về sự khác biệt của nó.

 

pc 31

 

Một nụ cười hơn mười bát phở

 

Về thái độ phục vụ: Quý khách sẽ nhận được sự cởi mở, thân thiện, lịch thiệp của đội ngũ nhân viên phục vụ, luôn luôn mỉm cười với khách hàng, niềm nở khi đến, thoải mái khi ăn và vui vẻ khi về. Sự chân thành, thoải mái và tôn trọng quý khách hàng là những tiêu chí tồn tại hàng đầu của Phở Cười.

 

Về văn hóa Phở Cười với xã hội: Không chỉ đem đến những bữa ăn ngon và nụ cười cho người tiêu dùng mà Phở Cười sẽ  thường xuyên thực hiện các chương trình từ thiện có tổ chức, có sự tham gia của các nhà đầu tư, xây dựng cuộc sống ý nghĩa, thực hiện chủ trương tương thân tương ái, phát huy tinh thần nhân văn của người Việt.

 

Về văn hóa Phở Cười trong hoạt động nội bộ: Các thành viên luôn luôn tôn trọng, giúp đỡ lẫn nhau, đoàn kết hòa đồng cùng phát triển. Tích cực tổ chức các chương trình văn hóa nội bộ như: Cuộc thi nụ cười đẹp nhất, đầu bếp tài hoa được tổ chức hàng năm là các chuỗi hoạt động bổ ích rèn luyện con người, xây dựng tình đoàn kết, hữu nghị giữa các thành viên trong công ty.

 

Phở Cười là sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và hiện đại, luôn luôn không ngừng cố gắng đem đến cho quý khách những bữa ăn ngon, những nụ cười trên môi người thưởng thức đúng như tên thương hiệu nó đang mang trên mình.

 

Với giá cả phải chăng, phù hợp túi tiền quý khách hàng, Phở Cười sẽ trở thành điểm đến lí tưởng của mọi tầng lớp người tiêu dùng.

 

Món ăn ngon, thái độ phục vụ thân thiện, vui vẻ của nhân viên hứa hẹn sẽ đem đến những nụ cười hài lòng của quý khách, Phở Cười đang ngày càng nỗ lực hơn nữa để trở thành sự lựa chọn hoàn hào của người tiêu dùng trong tương lai.

Ý kiến phản hồi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Một sản phẩm thành công của   phở cười

Nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ; Bộ khoa học và Công nghệ ngày 12/03/2013

Follow Us!

0966.022.023 0946.481.486