HOME / Tầm nhìn / Tầm nhìn

Tầm nhìn

7

 

– Về đường lối hoạt động:

 

Phở Cười ra đời và phát triển trên mục tiêu đem lại sự hài lòng cho quý khách. Mang trong mình sứ mệnh mang lại những nụ cười vui vẻ, thoải mái trên môi người tiêu dùng. Bởi thế Phở Cười không ngừng nỗ lực hơn nữa để xứng đáng trở thành một thương hiệu hàng đầu về ẩm thực, uy tín và chất lượng.

“Một nụ cười hơn mười bát phở” chính là tiêu chí tồn tại của Phở Cười. Công ty hội tụ rất nhiều đầu bếp nổi tiếng hàng đầu cả nước với trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề sẽ cho ra đời những món ăn ngon hứa hẹn sẽ nhận được sự tin cậy, ưu ái nơi người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên phục vụ luôn luôn thân thiện, niềm nở, lịch sự với quý khách hàng. Luôn đặt lợi ích của thực khách lên trên hết, lấy nụ cười của người tiêu dùng là phương châm hoạt động hàng đầu.

Kế thừa và phát huy tinh hoa ẩm thực Việt, đến với Phở Cười bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn. Đảm bảo sẽ mang lại những ấn tượng không thể phai mờ trong lòng thực khách.

Ngoài hoạt động kinh doanh, nhà hàng còn hướng tới các hoạt động xã hội như từ thiện, các chương trình cộng đồng tổ chức. Nhằm giữ gìn và phát huy tinh thần nhân văn của người Việt.

Văn hóa Phở Cười được xây dựng từ trong cung cách hoạt động nhà hàng, đến cách ứng xử trong nội bộ công ty và ra ngoài xã hội. Xây dựng một nếp sống lành mạnh, đề cao tinh thần nhân ái sâu sắc.

8
– Về sự phát triển:

Trong tương lai Phở Cười sẽ mở rộng hệ thống nhà hàng trên cả nước dưới hình thức nhượng quyền thương hiệu để các công ty cùng nhau hợp tác phát triển. Phở Cười đã, đang và sẽ phấn đấu trở thành một thương hiệu mạnh, chất lượng, là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng. Ngày nay Phở Cười đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước và hứa hẹn trong tương lai sẽ là một thương hiệu lí tưởng cho các doanh nhân hướng đến.

 

Phở Cười mang trong mình nhiệm vụ đem đến sự hài lòng cho quý khách, lấy nụ cười của người tiêu dùng là mục tiêu hoạt động cho mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi một tổ chức kinh doanh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bởi vậy Phở Cười sẽ còn vươn xa hơn nữa không chỉ trong nước mà còn ra cả thế giới.

Ý kiến phản hồi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Một sản phẩm thành công của   phở cười

Nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ; Bộ khoa học và Công nghệ ngày 12/03/2013

Follow Us!

0966.022.023 0946.481.486