HOME / Giới thiệu phở cười / Phở cười – Điểm đến lý tưởng cho thực khách

Phở cười – Điểm đến lý tưởng cho thực khách

Khi nhắc đến Phở, trong mỗi chúng ta ai cũng nghĩ đến một hương vị đậm đà, dễ ăn và bổ dưỡng. Mỗi vùng miền sẽ có cách chế biến món Phở khác nhau sao cho “hợp khẩu vị” với thực khách khu vực của mình. Tuy nhiên để có một bát Phở thơm ngon và thực khách ăn với một tâm trạng thư thái thoải mái từ chỗ ngồi ăn là vấn đề “sống còn” và tạo nên sự khác biệt của những ông bà chủ quán Phở.
 
PHỞ CƯỜI- ĐỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO THỰC KHÁCH
 

Một lần đến với nhà hàng Phở Cười ở Hà Nội, tôi thật sự rất ngạc nhiên với một không gian bày trí rất lạ, rất riêng và phong cách phục vụ  thân thiện cởi mở. Là dân Sài Gòn, khi ra Hà Nội công tác tôi luôn mang tâm trạng “ngại ăn, ngại tiếp chuyện” vì dù sao mình cũng là dân xứ khác đến, khẩu vị không quen và cũng e dè người Hà Nội vì sợ biết mình là người Nam thì “chặt chém” giá cả. Nhưng đến với Phở Cười, tất cả những lo âu của tôi đều bị phá vỡ. Những nụ cười thân thiện luôn thường trực trên môi của nhân viên phục vụ, thái độ ân cần tư vấn khách lựa chọn món ăn phù hợp với khẩu vị, hợp túi tiền… làm tôi có cảm giác như mình đang ở “xứ mình” bên cạnh bạn bè thân quen. Khuôn viên nhà hàng Phở Cười được thiết kế rất lạ, nhìn cảnh vật xung quanh, dù ai đang có tâm trạng buồn cũng thấy vui và thấy bừng lên một “sức sống”. Những câu chuyện khôi hài được nhà hàng in sau thực đơn là những mẫu chuyện vui gây cười, làm cho thực khách thấy thú vị hơn trong thời gian chờ đợi món ăn.
 

Điểm đặc biệt ở Phở Cười thật sự đã “ghi điểm” trong tôi ngay lần đầu đến nhà hàng đó chính là hương vị bát phở. Sợi phở dai, nước súp ngọt vừa phải, thịt bò tái hồng hồng, cho thêm chút chanh, ớt, hành lá, giá sống, … tất cả tạo nên hương vị đậm phong cách ẩm thực Việt, rất Hà Nội và rất hợp khẩu vị, mặc dù với một thực khách “kén ăn” như tôi cũng phải gật gù “ngon thật!”.
 

Qua tìm hiểu, sở dĩ đạt được một “đẳng cấp tiêu chuẩn ẩm thực”  như thế, Phở Cười đã có sự đầu tư rất nhân văn, lấy khách hàng  làm trung tâm, tất cả vì “thực khách”, với phương châm “một nụ cười hơn mười bát phở, Phở Cười đã đầu tư rất kỹ về thực phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho thực khách, sự tuyển chọn đầu bếp có tay nghề, đào tạo nhân viên phục vụ … Với một ý tưởng mới lạ, đột phá, Phờ Cười đang từng bước đi vào lòng thực khách và đang ngày càng trở thành điểm đến của nhiều thực khách, trong đó có tôi.

Ý kiến phản hồi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Một sản phẩm thành công của   phở cười

Nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ; Bộ khoa học và Công nghệ ngày 12/03/2013

Follow Us!

0966.022.023 0946.481.486