HOME / Giới thiệu phở cười / Chỉ 200 triệu – Bạn đã làm chủ nhà hàng Phở Cười

Chỉ 200 triệu – Bạn đã làm chủ nhà hàng Phở Cười

Trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay, khi có một số vốn muốn đầu tư khởi nghiệp hoặc mở rộng kinh doanh, chủ đầu tư luôn đắng đo nên đầu tư vào đâu?Đầu tư cài gì? Đầu tư sao cho an toàn hiệu quả?

Xin giới thiệu với bạn hệ thống nhà hàng Phở Cười, một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới, với ý tưởng kinh doanh độc đáo, lấy khách hàng làm trung tâm, Phở Cười đang hứa hẹn một hình thức kinh doanh với vốn đầu tư thấp nhưng hiệu quả kinh doanh mang lại rất cao.

5

Với số vốn đầu tư chỉ 200 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu một nhà hàng chuyên nghiệp, khác biệt và phát triển bền vững. Ở Phở Cười, chúng tôi xây dựng yếu tố kinh doanh trên quan điểm tập trung thân thiện “Một nụ cười hơn 10 bát phở” và “có Phở Cười thêm mười nét lợi”, chủ đầu tư sẽ không phải lo lắng về khâu quản lý, món ăn hay nhân viên phục vụ. Ở Phở Cười, chúng tôi có sự đào tạo huấn luyện nhân viên kỹ, lựa chọn đầu bếp có tay nghề cao làm sao mang đến giá trị tốt nhất cho chủ đầu tư và là điểm lựa chọn thân quen của thực khách khi muốn ăn Phở.

Với không gian gây cười bằng những hình ảnh, cách bày trí khuôn viên nhà hàng, cách phục vụ thân thiện, hương vị tinh tế của bát Phở, chắc chắn Phở Cười sẽ tạo nên nét riêng độc đáo khó tìm thấy ở những nhà hàng khác. Hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương mại, mô hình kinh doanh khác biệt và ưu việt. Có nhiều chính sách tốt đem lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Phở Cười luôn kêu gọi các nhà đầu tư mở một hoặc nhiều nhà hàng tại các khu trung tâm thành phố du lịch lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Tp.HCM.

Khi tham gia nhượng quyền thương hiệu tại hệ thống nhà hàng Phở Cười, bạn sẽ được hỗ trợ đặc biệt như: đào tạo đầu bếp, tìm kiếm mặt bằng, đồng phục, tivi, tranh ảnh, các Clip vui nhộn…

Các nhà đầu tư, hãy hướng tâm về: Dự án “Phở cười”. Đấy là địa chỉ đẹp cho việc đầu tư. Ngay sau đầu tư, nhà đầu tư sẽ có được rất nhiều thuận lợi: lòng tin của khách hàng, tiết kiệm chi phí quảng cáo…Nhận được công nghệ chế biến phở ở đẳng cấp cao, thương hiệu mới và ấn tượng; được đào tạo đội ngũ nhân viên, được tư vấn và hưởng lợi từ công việc truyền thông, Xây dựng Maket tinh…
Theo đó, số vốn bỏ ra ban đầu cũng rất khiêm tốn.Sự bền vững của “Thương hiệu phở cười”, sẽ được liên kết chặt chẽ và lâu dài bởi hệ thống trong dự án “Phở cười” trên cả nước.

Hãy cho Phở Cười một niềm tin, Phở Cười sẽ mang đến cho bạn một cơ hội kinh doanh một cơ hội làm giàu bền vững, hợp pháp ngay từ lúc này.Với hệ thống những chuỗi nhà hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu và Vĩnh Phúc. Phở Cười đang sẵn sàng mở ra một cơ hội với những ai có đam mê kinh doanh và làm giàu từ món ăn gần gũi thân quen../.

 

Bạch Hạ Dung

 

Ý kiến phản hồi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Một sản phẩm thành công của   phở cười

Nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ; Bộ khoa học và Công nghệ ngày 12/03/2013

Follow Us!

0966.022.023 0946.481.486