Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, Yeutre.vn xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây, để trang bị cho mình những thông tin hữu ích liên quan đến quá trình tuyệt vời này mà thượng đế đã ban tặng cho phái đẹp.

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con theo ý muốn của bạn?
Cách tính ngày rụng trứng để sinh con theo ý muốn? Ảnh: Internet

1. Rụng trứng là gì?

Tính ngày rụng trứng không phải ai cũng chính xác 100%, nhưng nó có thể giúp tăng cơ hội thụ thai.

Rụng trứng là quá trình thường xảy ra vào giữa chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ khi một quả trứng trưởng thành được phóng thích từ buồng trứng, đi vào ống dẫn trứng và có cơ hội được thụ tinh nếu gặp tinh trùng có cơ hội.

Trên thực tế, quá trình thụ thai thực sự diễn ra khi trứng rụng nên việc xác định chính xác ngày rụng trứng là vô cùng quan trọng, giúp quá trình thụ thai của hai vợ chồng diễn ra dễ dàng hơn.

2. Cách tính ngày rụng trứng chính xác nhất là sinh con.

2.1 Sử dụng máy tính ngày rụng trứng trực tuyến

Hiện nay, trên các thiết bị điện thoại thông minh có khá nhiều công cụ tính ngày rụng trứng online, cách sử dụng rất đơn giản và cho kết quả chính xác cao. Điều quan trọng là bạn phải trang bị cho mình một chiếc điện thoại thông minh để tải ứng dụng.

Với những ứng dụng này, bạn chỉ cần đăng nhập và ghi chú lại thời gian bắt đầu kỳ kinh cuối cùng, độ dài của chu kỳ kinh nguyệt cũng như số ngày bạn có kinh. Ngay lập tức, các phần mềm này sẽ tự động trả về kết quả ngày rụng trứng chính xác nhất cho bạn. Dựa vào đây, bạn cũng biết được ngày nào dễ thụ thai. Và chuyện đó, bạn nên trao đổi thêm với chồng để có kế hoạch chi tiết và đầy đủ hơn.

    Sử dụng máy tính ngày rụng trứng trực tuyến
Máy tính ngày rụng trứng trực tuyến cho kết quả chính xác cao. Ảnh: Internet

2.2 Dựa trên chu kỳ kinh nguyệt

Bước 1 : Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt bằng lịch và dùng bút đỏ khoanh vào ngày bắt đầu hành kinh là bước đầu tiên bạn cần chuẩn bị để bắt đầu với công cụ tính ngày rụng trứng này.

Bước 2: Lưu ý thời gian của bạn kéo dài bao nhiêu ngày. Và đợi đến kỳ kinh tiếp theo thì bạn tính số ngày hành kinh.

Ví dụ:

  • Thời điểm bắt đầu hành kinh lần đầu là ngày 01/10/2017.
  • Thời gian bắt đầu học kỳ tiếp theo là ngày 29/10/2017
  • Từ đó chúng ta thấy rằng, chu kỳ kinh nguyệt của bạn là 28 ngày.

Để sinh con theo cách tính ngày rụng trứng này, bạn nên nhớ rằng, nếu tính ngày đầu của tháng trước thì ngày 29 của tháng sau sẽ không được tính.

Bước 3 : Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt từ 3 – 6 tháng. Thông thường, một chu kỳ kinh nguyệt kéo dài khoảng 28-32 ngày. Tuy nhiên, có một số chị em có chu kỳ kinh nguyệt kéo dài rất khó xác định bằng phương pháp này.

Bước 4 : Sử dụng bút đỏ để đánh dấu số ngày của mỗi chu kỳ kinh nguyệt mà bạn đã theo dõi, vào một cuốn sổ nhỏ hoặc trên một mảnh giấy. Bạn tạo danh sách gồm 2 cột, trong đó 1 cột là tên tháng và cột thứ 2 là số ngày của chu kỳ kinh nguyệt.

Bước 5 : Sau khi theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, bạn sẽ biết cách tính ngày rụng trứng để sinh con hoặc tính thời điểm dễ thụ thai nhất.

Đối với những người có chu kỳ kinh nguyệt kéo dài 28 ngày thì ngày rụng trứng sẽ là 28 – 14 = 14. Ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt là ngày có khả năng mang thai cao nhất và tốt nhất. Những ngày xung quanh ngày 14 trong khoảng thời gian từ 12 đến 16 là những ngày “màu mỡ” nhất, đừng bỏ lỡ nhé các nàng.

Đánh dấu chu kỳ kinh nguyệt
Có thể tính chính xác ngày rụng trứng dựa vào chu kỳ kinh nguyệt. Ảnh: Internet

2.3 Dựa trên việc xác định chất nhầy cổ tử cung

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con theo ý muốn này, chị em hoàn toàn có thể dựa vào cách nhận biết dịch nhầy cổ tử cung. Đây cũng là một phương pháp rất hay và dễ nhận thấy nhất mà không phải ai cũng để ý.

Trong chu kỳ kinh nguyệt, hầu hết phụ nữ nhận thấy sự xuất hiện của chất nhầy cổ tử cung. Nhưng nếu chất nhầy trở nên không đều và trong như lòng trắng trứng thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang rụng trứng.

2.4 Dựa trên các phép đo nhiệt độ cơ thể

Chu kỳ rụng trứng của phụ nữ khiến nhiệt độ cơ thể đột ngột tăng cao hơn mức bình thường, có thể lên đến vài độ. Thực tế, bạn sẽ thấy nhiệt độ cơ thể mình đã tăng lên 37 độ thì hãy hiểu rằng “noãn” đã được phóng ra ngoài và đang chờ được thụ thai.

Tuy nhiên, người bình thường khó có thể phát hiện ra sự thay đổi này. Do đó, nếu muốn tính ngày rụng trứng để sinh con theo cách này, bạn sẽ cần sử dụng nhiệt kế (nhiệt kế), và lịch để đo, theo dõi và ghi lại nhiệt độ lõi hàng ngày của mình.

Trong thời kỳ rụng trứng, nhiệt độ cơ thể tăng lên
Vào ngày rụng trứng, nhiệt độ cơ thể của phụ nữ có thể lên tới 37 độ. Ảnh: Internet

2.5 Cách tính ngày rụng trứng dựa trên que thử rụng trứng

Cách ước lượng ngày rụng trứng để sinh con theo cách này rất chính xác và đối với những chị em có kinh nguyệt không đều hoặc không có thời gian theo dõi nhiệt độ cơ thể, cũng như dịch nhầy cổ tử cung thì cách dùng que thử rụng trứng như thế nào là đúng. cách sử dụng nó.

Que thử rụng trứng là công cụ có thể kiểm tra sự gia tăng nồng độ LH trong nước tiểu. Nếu nồng độ LH trong nước tiểu tăng cao, nó được coi là dấu hiệu cho thấy bạn sắp rụng trứng. Que thử rụng trứng được thử với nước tiểu và cho kết quả dương tính (2 vạch) chứng tỏ có trứng rụng sau 24 – 36 giờ.

Bạn nên sử dụng liên tục trong những ngày trứng rụng, bạn có thể tìm mua bộ que thử rụng trứng ở bất kỳ hiệu thuốc nào và làm theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc hướng dẫn trên bao bì sản phẩm.

Que thử rụng trứng cũng giúp bạn xác định
Que thử rụng trứng còn giúp bạn xác định chính xác ngày rụng trứng. Ảnh: Internet

Sau khi xác định được chính xác ngày rụng trứng thông qua những cách tính đơn giản và khoa học mà chúng tôi đã giải thích ở trên. Bạn hãy bắt đầu quá trình thụ thai để sinh ra đứa con mà mình mong muốn, dù là trai hay gái theo những cách sau đây.

3. Phương pháp sinh con trai dựa vào ngày rụng trứng.

3.1 Tạo môi trường kiềm để sinh con trai

Vì sinh con trai hay con gái theo ý muốn là một việc hệ trọng của nhiều gia đình, nhưng để có được một đứa con theo ý muốn thì các cặp vợ chồng còn phải chú trọng đến nhiều việc liên quan.

Có nhiều nam giới mang nhiều tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hơn X, nghĩa là nhiều tinh trùng nam hơn tinh trùng nữ. Ví dụ, trong một gia đình bố mẹ sinh toàn con trai, thì những người con trai đó sau này mang nhiều nhiễm sắc thể Y hơn, và cũng có nhiều khả năng sinh con trai hơn.

Vào thời điểm rụng trứng hoặc sau khi rụng trứng, môi trường trong âm đạo có tính kiềm hơn nên dễ sinh con trai hơn. Tức là, nhiều kali và natri hơn sẽ sinh con trai.

Trước đó, người Trung Quốc tin rằng để sinh được con trai, cả vợ và chồng nên ăn chay và niệm Phật. Nhưng trên thực tế, điều này dựa trên thực tế là chế độ ăn chay có nhiều muối và kali trong trái cây như chuối, cam,… giúp các cặp vợ chồng dễ thụ thai bé trai hơn.

Tạo môi trường kiềm để sinh con trai.Tạo môi trường kiềm trong bát đĩa của người phụ nữ để sinh con trai. Ảnh: Internet

3.2 Ăn nhiều thức ăn có nhiều natri và kali

Các loại thực phẩm có chứa nhiều natri và kali có thể kể đến như xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu. .

Đây là những thực phẩm giúp tinh trùng Y sống sót dễ dàng hơn, tinh trùng X bị vô hiệu hóa nên khả năng sinh con trai sẽ cao hơn.

Phụ nữ ăn nhiều cam để tạo môi trường kiềm
Phụ nữ ăn uống nhiều nước cam sẽ tạo môi trường kiềm giúp sinh con trai dễ dàng hơn. Ảnh: Internet

Ngoài chế độ ăn uống, các yếu tố khác cũng có thể ảnh hưởng đến việc thụ thai và kết quả sinh con trai như tư thế yêu của hai vợ chồng.

3.3 Tình trạng “yêu” của các cặp đôi

Các bác sĩ cũng khuyến cáo, nếu muốn sinh con trai, bạn nên có tư thế giao hợp lâu để tinh trùng ở rất gần trứng, tinh trùng Y sẽ bơi nhanh hơn và tìm gặp trứng dễ dàng.

Và ngược lại, người con gái khi sinh ra, họ phải có mối quan hệ khăng khít, để dù “đầu bạc răng long” về đích.

Tuy nhiên, quan hệ như thế nào cho hợp lý, làm sao để giữ được tinh trùng trong các món ăn được lâu và làm sao để không bị quá nhiều thì không phải ai cũng biết cách thực hiện. Vì vậy, theo cách này, xem ra, nhìn con trai vẫn “dễ thở” hơn nhìn con gái.

4. Phương pháp sinh con gái dựa vào ngày rụng trứng.

4.1 Dựa vào môi trường axit trong đĩa để giao phối với tinh trùng X

Cách sinh con gái và cách dựa vào môi trường âm đạo thích hợp để lấy tinh trùng X, quy trình thụ thai dựa trên y học nên cho kết quả tương đối chính xác.

Bạn có biết rằng khi trứng kết hợp với tinh trùng X, nó sẽ tạo ra một đứa trẻ nữ? Tinh trùng X thích nghi với môi trường axit trong âm đạo của phụ nữ. Theo đó, để tạo môi trường thích hợp, tăng tỷ lệ sống sót của tinh trùng X cũng như tăng tỷ lệ sinh sản của cá cái thì việc tạo môi trường axit trong bát đĩa của cá cái là điều kiện cần. Để tạo môi trường axit, bạn nên bổ sung các loại thực phẩm giàu canxi và magiê như sữa chua, pho mát, đậu phộng, mè, …

Ngoài ra, theo phương pháp sinh con gái, bạn có thể để nguội các món ăn bằng cách cho 1 thìa cà phê nước cốt chanh vào 1 lít nước sôi và thụt rửa trước khi quan hệ để sinh con gái. . Nước chanh có chứa axit, là môi trường thuận lợi cho tinh trùng X, đồng thời cũng có tác dụng tiêu diệt và ức chế tinh trùng Y.

Nó đã tạo ra một môi trường axit để sinh ra một đứa con gái
Nó tạo ra một môi trường axit trong các món ăn để sinh con gái. Ảnh: Internet

4.2 Dựa vào giới tính để sinh con gái

Cách sinh con gái dựa vào vị trí khi quan hệ tình dục, là một phương pháp hoàn toàn mới. Nhưng thực tế là nó làm tăng tỷ lệ sinh con gái không nên bỏ qua.

Nếu muốn có con gái, cặp đôi nên “ân ái” trong tư thế quan hệ “nông cạn”. X này giúp tinh trùng tăng cường sức mạnh và loại bỏ điểm yếu. Hiện tượng phóng tinh xảy ra khi chất xuất tinh thoát ra từ đầu dương vật đến lỗ mở của tử cung, giúp cho tinh trùng có thể gặp được noãn và làm tăng khả năng thụ thai của nữ giới.

Phương pháp sinh con gái này đòi hỏi phải chú trọng đến việc quan hệ theo tư thế truyền thống, chồng nằm trên vợ ngồi, cùng nhau tâm hồn thoải mái nhất.

Vị trí quan hệ của hai vợ chồng cũng quyết định việc có con gái hay không
Vị trí quan hệ tình dục cũng quyết định một phần giới tính thai nhi. Ảnh: Internet

Trên đây là những cách tính ngày rụng trứng sinh con trai hay con gái chính xác nhất theo ý muốn. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho chị em nhiều thông tin hữu ích, cả vợ và chồng cùng áp dụng và đón tin vui nhanh chóng nhé. Lời khuyên dành cho bạn, thực tế, nếu chỉ trông chờ vào cách tính ngày rụng trứng thì chưa đủ để sinh nở được như ý muốn. Do đó, hãy cố gắng kết hợp các yếu tố khác như: tư thế quan hệ tình dục, thời gian “yêu”, chế độ dinh dưỡng cần thiết để có kết quả tốt hơn. Chúc may mắn cho vợ chồng bạn.

Khánh Nhi tổng hợp

READ  Nước uống sữa trái cây, trà sữa thơm ngon tại Bách Hoá XANH | Phocuoi.vn
Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud